Ngân hàng Top 10 tại Hoa Kỳ PNC sử dụng Ripple cho thanh toán quốc tế

Những tin vui thường hay đến dồn dập. XRP, đồng tiền điện tử lớn thứ ba về vốn hóa thị trường đã có mức tăng 2-chữ-số trong suốt ngày hôm qua trong một sự đảo chiều về giá, cũng đã tiếp tục nhận được một tin tức tích cực khác.
Đó là, PNC – ngân hàng top 10 tại Mỹ, hoạt động ở 19 bang và nắm quyền kiểm soát hơn 2400 chi nhánh – đã công bố mối quan hệ hợp tác với Ripple, với việc sử dụng công nghệ của công ty startup blockchain này cho các khoản thanh toán xuyên biên giới và quốc tế.
PNC sẽ hoạt động trên nền tảng xCurrent
Theo báo cáo đầu tiên của Reuters ngày hôm qua, gã khổng lồ dịch vụ tài chính đã thông báo ý định sử dụng xCurrent cho các khoản thanh toán toàn cầu, do đó tăng tốc và giảm chi phí cho các giao dịch ở nước ngoài của các khách hàng Mỹ.
Ripple được xây dựng trên chương trình mới. Trái ngược với các ngân hàng sử dụng XRP trực tiếp cho các khoản thanh toán và chuyển tiền, PNC sẽ hoạt động trên nền tảng xCurrent, một giao thức sổ cái phân tán để tiết kiệm chi phí và cắt giảm đáng kể thời gian giao dịch .
xCurrent là bước đệm để tiến tới xRapid
Asheesh Birla, phó chủ tịch cấp cao về quản lý sản phẩm tại Ripple, nói trong một cuộc phỏng vấn rằng công ty hy vọng sẽ chuyển sang sử dụng xRapid trong tương lai (và nhờ đó khiến XRP coin trực tiếp tham gia vào chuyển tiền toàn cầu), với bước đệm hiện tại là xCurrent.
“Các ngân hàng sẽ không phải là những đối tượng đầu tiên chấp nhận xRapid.”
xRapid và XRP coin nhắm mục tiêu tới các thị trường mới nổi
Birla cũng tiếp tục làm rõ rằng xRapid và sử dụng XRP cho thanh khoản trong thanh toán toàn cầu là một quá trình đang được nhắm mục tiêu tại các thị trường mới nổi.
Đầu năm nay, Ripple đã cho biết rằng đồng tiền XRP đã giữ 50% thị phần ở Ấn Độ, với đồng tiền là một lựa chọn phổ biến cho các khoản thanh toán kỹ thuật số và gửi tiền ra nước ngoài.
Công ty cũng nhấn mạnh ý định nhắm mục tiêu đến Brazil và các thị trường mới nổi tương tự như là một cách để thúc đẩy tăng trưởng XRP và xRapid bên ngoài các tổ chức tài chính đã được thiết lập của Hoa Kỳ và Wall Street.
Trong khi các nhà đầu tư hiện tại của XRP có thể thất vọng vì thiếu tiền tệ liên quan đến tin tức PNC, Birla tin rằng việc có thêm nhiều công ty và ngân hàng chấp nhận xCurrent sẽ là một bước đi đúng hướng để sử dụng XRP cuối cùng, “Đó là một cách [cho ngân hàng] thử nghiệm” với mục tiêu chính của công ty là “làm thế nào để bạn có được [ngân hàng] sử dụng xRapid, đó là sản phẩm thanh khoản của chúng tôi.”
Lí do PNC lựa chọn xCurrent của Ripple
PNC đã được xếp hạng là một trong 10 ngân hàng hàng đầu ở Hoa Kỳ, tiếp cận hơn 8 triệu khách hàng trên khắp 19 tiểu bang. Ngoài ra, gã khổng lồ dịch vụ tài chính này còn có hơn 2400 chi nhánh trên toàn quốc.
Hợp tác với xCurrent cho phép PNC cung cấp các dịch vụ lớn hơn cho cả khách hàng ở nước ngoài và các dịch vụ giao dịch gửi và nhận tiền quốc tế. So với các phương pháp hiện tại để giao dịch tiền tệ xuyên các biên giới, có thể mất đến 2 – 3 ngày để xử lý, giao thức xCurrent được cho là chỉ mất chưa tới năm phút, với mức phí cũng được giảm đáng kể.
( window.advanced_ads_ready || jQuery( document ).ready ).call( null, function() {var advads_content_p = jQuery(“#bitco-179577519”).parent().children(“p:not(table p):not(blockquote p):not(div.wp-caption p)”).filter(function(){return jQuery.trim(this.innerHTML)!==””});var advads_content_center_p = advads_content_p.eq( Math.round( ( advads_content_p.length – 3 ) / 2 ) );if( advads_content_center_p.length ) { advads.move(“#bitco-179577519”, advads_content_center_p, { method: “insertAfter” }); }});( window.advanced_ads_ready || jQuery( document ).ready ).call( null, function() {var advads_content_p = jQuery(“#bitco-181167855773”).parent().children(“p:not(table p):not(blockquote p):not(div.wp-caption p)”).filter(function(){return jQuery.trim(this.innerHTML)!==””});var advads_content_center_p = advads_content_p.eq( Math.round( ( advads_content_p.length – 3 ) / 2 ) );if( advads_content_center_p.length ) { advads.move(“#bitco-181167855773”, advads_content_center_p, { method: “insertAfter” }); }});The post Ngân hàng Top 10 tại Hoa Kỳ PNC sử dụng Ripple cho thanh toán quốc tế appeared first on Bitcoin Vietnam News.

Is Alkaline Water All It’s Cracked Up To Be?
Wednesday October 31, 2018

I tried it for two weeks—here’s what I noticed. The post Is Alkaline Water All It’s Cracked Up To Be? appeared first on Sporteluxe.

What To Look Out For In “Non-Toxic” Nail Polish Claims
Sunday October 28, 2018

They could still be loaded with chemicals! The post What To Look Out For In “Non-Toxic” Nail Polish Claims appeared first on Sporteluxe.

The post What To Look Out For In “Non-Toxic” Nail Polish Claims appeared first on W88ap.

The post Is Alkaline Water All It’s Cracked Up To Be? appeared first on W88ap.