Ethereum không được chào đón ở Trung Quốc

Ethereum rất sẵn lòng bước chân vào Trung Quốc “một khi họ thay đổi ý định của mình”, lập trình viên kiêm nhà nghiên cứu của Ethereum, Virgil Griffith, chia sẻ trong hội nghị Consensus của CoinDesk tại Singapore.
Ethereum hiện đang hoạt động khắp nơi trên toàn thế giới, nhưng chính phủ Trung Quốc lại không hoan nghênh nền tảng này đến đất nước của họ.
Griffith nói:
“Chúng tôi dự định làm nhiều thứ hơn ở Trung Quốc, nhưng rõ ràng là họ không thực sự muốn chúng tôi ở đó. Vitalik Buterin thậm chí còn biết nói tiếng Quan Thoại, và chúng tôi muốn đến Trung Quốc, nhưng chính phủ thì lại cảm giác như không thoải mái khi chúng tôi ở đây.”
Griffith tiếp tục:
“Vì vậy, chúng tôi quyết định đến Singapore, và nếu Trung Quốc thay đổi ý định của họ, chúng tôi rất sẵn lòng.”
Nhà sáng lập NEO Da Hongfei khi đó cũng đang ngồi trên sân khấu và giải thích tại sao Trung Quốc lại không mở cửa cho tiền điện tử.
“Các nhà quản lý Trung Quốc là những người ủng hộ công nghệ Blockchain, song cũng phản đối các hoạt động đầu cơ và huy động vốn nhắm vào công chúng ở Trung Quốc và các nhà đầu tư nhỏ lẻ.”
Khi được hỏi liệu có một nơi nào cho cả Ethereum và NEO cùng tồn tại chung hay không, Griffith đã ám chỉ đến Google.
“Baidu vẫn còn phải không? Tôi nghĩ rằng, đôi khi chúng ta có thể sẽ phải tìm ra cách để tạo khả năng tương tác.”
Da Hongfei đồng ý với điều này và nói rằng khi đó NEO có thể “giao tiếp với những Blockchain khác”.
( window.advanced_ads_ready || jQuery( document ).ready ).call( null, function() {var advads_content_p = jQuery(“#bitco-51514330618”).parent().children(“p:not(table p):not(blockquote p):not(div.wp-caption p)”).filter(function(){return jQuery.trim(this.innerHTML)!==””});var advads_content_center_p = advads_content_p.eq( Math.round( ( advads_content_p.length – 3 ) / 2 ) );if( advads_content_center_p.length ) { advads.move(“#bitco-51514330618”, advads_content_center_p, { method: “insertAfter” }); }});( window.advanced_ads_ready || jQuery( document ).ready ).call( null, function() {var advads_content_p = jQuery(“#bitco-61925219609”).parent().children(“p:not(table p):not(blockquote p):not(div.wp-caption p)”).filter(function(){return jQuery.trim(this.innerHTML)!==””});var advads_content_center_p = advads_content_p.eq( Math.round( ( advads_content_p.length – 3 ) / 2 ) );if( advads_content_center_p.length ) { advads.move(“#bitco-61925219609”, advads_content_center_p, { method: “insertAfter” }); }});The post Ethereum không được chào đón ở Trung Quốc appeared first on Bitcoin Vietnam News.

Attention Adelaide: Leah Itsines Has Just Launched A Meal Kit Delivery Service
Sunday November 04, 2018

And she’ll also be DELIVERING your meals herself! The post Attention Adelaide: Leah Itsines Has Just Launched A Meal Kit Delivery Service appeared first on Sporteluxe.


Thursday January 01, 1970

The post Attention Adelaide: Leah Itsines Has Just Launched A Meal Kit Delivery Service appeared first on W88ap.